About Queen

Mình là Quyên, sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, làm thông dịch tiếng Anh – Hàn – Việt, kinh doanh trước khi đến New Zealand với visa working holiday.

Blog du lịch này được mở ra từ năm 2014, sau chuyến du lịch 2 tháng vòng quanh Đông Nam Á. Sau mỗi chuyến đi, mình ghi lại kinh nghiệm, cảm xúc, thứ nhất là để làm kỉ niệm cho chính bản thân mình, thứ hai là để gia đình và bạn bè, người thân cập nhật thông tin của mình, thứ ba là để chia sẻ trải nghiệm cho những người có cùng đam mê du lịch.

Viết blog du lịch với chủ đích cá nhân như thế, mình không dành nhiều thời gian chăm chút cho blog, cho facebook. Mình không phải là một travel blogger chuyên nghiệp, mình đi vì mình thích đi và thích tận hưởng từng phút giây trong chuyến hành trình, không phải tập trung vào việc làm sao để viết hay, chụp hình đẹp, đạt tương tác cao.

Nếu các bạn muốn sử dụng thông tin và hình ảnh, vui lòng inbox mình qua fanpage The Nomad Queen, facebook cá nhân: Quyen Nguyen hoặc email thenomadqueen@gmail.com. Nhiều nơi có dùng thông tin và hình ảnh mà không có sự đồng ý của mình

Chúc đọc blog vui!

(Visited 38 times, 1 visits today)