About Queen

Mình là Quyên, sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, làm thông dịch tiếng Anh – Hàn – Việt, kinh doanh trước khi đến New Zealand với visa working holiday.

Blog du lịch này được mở ra từ năm 2014, sau chuyến du lịch 2 tháng vòng quanh Đông Nam Á. Sau mỗi chuyến đi, mình ghi lại kinh nghiệm, cảm xúc, thứ nhất là để làm kỉ niệm cho chính bản thân mình, thứ hai là để gia đình và bạn bè, người thân cập nhật thông tin của mình, thứ ba là để chia sẻ trải nghiệm cho những người có cùng đam mê du lịch.

Viết blog du lịch với chủ đích cá nhân như thế, mình không dành nhiều thời gian chăm chút cho blog, cho facebook. Mình không phải là một travel blogger chuyên nghiệp, mình đi vì mình thích đi và thích tận hưởng từng phút giây trong chuyến hành trình, không phải tập trung vào việc làm sao để viết hay, chụp hình đẹp, đạt tương tác cao.

Nếu các bạn muốn sử dụng thông tin và hình ảnh, vui lòng inbox mình qua fanpage The Nomad Queen, facebook cá nhân: Quyen Nguyen hoặc email thenomadqueen@gmail.com. Nhiều nơi có dùng thông tin và hình ảnh mà không có sự đồng ý của mình

Chúc đọc blog vui!

(Visited 283 times, 1 visits today)

9 Comments

 1. quanghop92 March 22, 2014 at 4:41 pm

  em hâm mộ chị quá, em cũng muốn đi như chị

  Reply
  1. Chau January 29, 2015 at 5:31 pm

   hi em, thang 2 nay chi se di Bali dinh di Gili Trawangan, em pm cho chi xin so dien thoai hay nick skype de hoi them vai thong tin nhe. Thanks em.

   Reply
   1. Pin Cụt January 30, 2015 at 10:09 am

    chị cứ mess trên WP nha chị 😀

    Reply
 2. MangoTo July 31, 2015 at 3:06 pm

  QQ sắp thành người nổi tiếng goy…. hâm mộ QQ quá

  Reply
 3. Trà January 8, 2016 at 11:00 am

  FB của c QQ sao em tìm không có ạ, nó cứ bảo trang bạn tìm không có ạ!?

  Reply
 4. Lê Vi May 8, 2017 at 11:53 am

  Mình sắp đi Cameron Highlands và muốn hỏi bạn một số thông tin nhưng không biết là nên hỏi trực tiếp ở đâu nè 😀 Cảm ơn bạn

  Reply
  1. Nguyễn Ngọc Quyên May 13, 2017 at 8:12 pm

   bạn có thể inbox page Facebook The Nomad Queen nhé

   Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.